Chai xịt xúc bình xăng con S300

  Phụ gia súc béc xăng S300

 Giới thiệu sản phẩm Phụ gia súc béc  xăng S300
- Thương hiệu Socare  
- Đóng gói tại Việt Nam 
- Dung tích: 480ml

  Phụ gia súc béc xăng S300

  Động cơ xe của bạn có tình trạng: khởi động chậm, phun xăng không đều, tiêu tốn nhiên liệu nhiều, quá trình cháy không hoàn toàn… làm cho tuổi thọ của động cơ xuống thấp, tốc độ giảm. 
 
 Bạn mong muốn khắc phục tình trạng này? Súc béc xăng S300 sẽ giúp bạn giải quyết tốt tình trạng đó. Súc béc S300 có tác dụng làm sạch hệ thống phun xăng và béc măng, hạn chế chống bám khói trong xilanh, đỉnh piston và xupap, giúp quá trình cháy diễn ra hoàn hảo hơn mà không để lại dư thừa nhiên liệu trong quá trình cháy. 
 Không những thế, súc béc xăng S300 còn giúp bạn tiết kiệm nhiên liệu, tăng tuổi thọ động cơ, và cho xe khởi động và vận hành nhanh hơn.
 

Cách sử dụng:  
Khời động động cơ trong điều kiện thông thoáng, sau đó đặt vòi phun của sản phẩm vào miệng van điều tiết không khí của bộ chế hòa khí và phun vào bên trong. Đối với loại xe cao cấp có lắp đặt thiết bị hơi kiểu chất xúc tác ở ống thải khí thì sử dụng trong điều kiện động cơ ngừng hoạt động.
Chú ý :  Sản phẩm thuộc dạng đóng gói nén, nên đặt đứng, để nơi khô ráo, thoáng mát, tuyệt đối không để gần lửa, nơi có ánh sáng trực tiếp. Tránh để trẻ em tiếp xúc.

 

ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI